You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
ไทย ไทย
ไทย (บาท)

Nara Star Co., Ltd.

 • ยังไม่มีสินค้าในตระกร้า!

OPPO

OPPO - Headphone Amplifier HA-2SE

xxx แบรนด์: OPPO

รหัสสินค้า: OPPO - Headphone Amplifier HA-2SE

฿14,500
 

OPPO Headphone Amplifier HA-2SE

High-Res Audio ที่ลงตัวทั้งดีไซน์และสไตล์

HA-2SE เป็นแอมป์หูฟังที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม มีสไตล์ โดยทำงานด้วยพลังจากแบตเตอรี่ชนิด Rechargeable  HA-2SE ได้รับการออกแบบให้เป็นแอมป์หูฟังสำหรับการใช้งานแบบพกพาเพื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนและเครื่องเล่นพกพาทั่วไป

HA-2SE มีปลอกหุ้มเป็นหนังแท้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเพื่อให้เข้ากับสรีระของแอมป์ได้อย่างสวยงามลงตัว  โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอยเดินตะเข็บและขอบอลูมินั่มแบบลบมุมที่ดูตอบรับกันได้อย่างมีคลาส  การชาร์จพลังของ HA-2SE ใช้เวลาเพียงประมาณ 30 นาที ก็พร้อมที่จะให้ความบันเทิงในการเดินทางได้อย่างยาวนาน


HA-2SE ใช้ชิพ DAC ES9028 ชนิด 32 bit ระดับคุณภาพอ้างอิงของ ESS Sabre  

HA-2SE เป็น USB DAC แบบรายละเอียดสูงที่รองรับการใช้งานร่วมกับ Apple/ Android/ PC/ Mac

HA-2SE มีภาค DAC ที่ให้เสียงได้ละเมียดละไม น่าฟัง และมีภาคขยายสัญญาณหูฟังที่ให้เสียงได้ทรงพลัง น่าตื่นตาตื่นใจ

 HA-2SE ใช้ภาคขยายแบบ Hybrid Class AB และ USB DAC ที่สนับสนุนการเล่นไฟล์ที่คุณภาพสูงสุด 384 KHz PCM และ DSD256  ระบบแปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอนาล็อกมีคุณภาพสูงได้รับการออกแบบให้รองรับการทำงานกับ iPhone/ iPod ของ Apple และอุปกรณ์ที่ใช้ระบบ Android ที่หลากหลายรวมถึงคอมพิวเตอร์ PC และ Mac

เพื่อความบันเทิงในยามเดินทาง

ภาคขยายสัญญาณหูฟังของ HA-2SE สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นหูฟัง IEM ความไวสูงไปจนถึงหูฟังฟูลไซส์ความไวต่ำ  ต่างก็จะได้รับประโยชน์จากการใช้งานร่วมกับภาคขยายชนิด Hybrid Class AB อันทรงพลังได้อย่างแน่นอน

HA-2SE มีภาคขยายแบบ Class AB ที่ให้ประสิทธิภาพสูง  มีการใช้ IC ร่วมกับ Discrete Transistors โดยที่ Transistors ถูกจัดรูปแบบให้ทำงานในช่วงที่ให้ความผิดเพี้ยนของสัญญาณต่ำที่สุดในขณะที่มีระดับสัญญาณต่ำ และสามารถปลดปล่อยพลังออกมาได้อย่างเต็มที่เมื่อต้องการ

ESS Sabre32 Reference DAC

ใช้สถาปัตยกรรม 32 bit Hyperstream และ Time Domain Jitter Eliminator ส่งผลให้ HA-2SE ถ่ายทอดเสียงได้ยอดเยี่ยมเกินระดับอุปกรณ์พกพาทั่วไป

Asynchronous USB DAC

HA-2SE เปลี่ยนศักยภาพในตัวของสมาร์ทโฟนทั่วไปให้กลายเป็นเครื่องเล่นไฟล์ดิจิตอลคุณภาพสูงได้ทันที  ระบบ USB DAC แบบ Asynchronous รองรับการทำงานกับคอมพิวเตอร์ PC และ Mac ได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยจะไปทำงานแทนที่ซาวด์การ์ดของคอมพิวเตอร์เพื่อยกระดับความสามารถเป็นคุณสมบัติของชิพ DAC ESS Sabre 32 bit ที่สนับสนุนการเล่นไฟล์ที่คุณภาพระดับ 384 KHz 32 bit และ DSD สูงสุดที่ 12 MHz (DSD256)

ทางเดินสัญญาณที่สะอาด

HA-2SE มีทางเดินสัญญาณเสียงที่สะอาด ปราศจากการปรุงแต่งสัญญาณ  ที่ทำให้ความบริสุทธิ์ของสัญญาณลดลง รวมถึงการปรับแต่งความถี่เสียงเพิ่มเติมเช่นการบูสต์เสียงเบสให้มากขึ้น

 

การชาร์จแบบเร็ว

HA-2SE ใช้เทคโนโลยี VOOC ที่ช่วยให้การชาร์จมีความฉับไว เมื่อใช้ Rapid Charger ของ HA-2SE  แบตเตอรี่จะถูกชาร์จพลังเก็บไว้ได้ถึง 70% โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น

งานผลิตคุณภาพสูง

HA-2SE มีแชสซีเป็นอลูมินั่มที่หุ้มด้วยหนังแท้ที่ได้รับการออกแบบให้ส่งเสริมกันในด้านความสวยงามได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะขอบแบบลบเหลี่ยมที่ตัดกับรอยเย็บบนปลอกหนังที่เข้ากันได้อย่างงดงาม   HA-2SE สามารถใส่กระเป๋าพกพาหรือจะวางใช้งานบนโต๊ะทำงานก็ทำได้อย่างแนบเนียน มีสไตล์

ออกแบบให้ใช้งานกับ iPad, iPhone, iPod และเครื่องระบบ Android

HA-2SE ถูกออกแบบเพื่อการใช้งานกับ iPad, iPhone, iPod และอุปกรณ์ระบบ Android รุ่นใหม่ที่สนับสนุนการใช้งาน USB OTG (USB on-the-go) และ USB Audio คุณภาพเสียงของเครื่องเล่นพกพาเหล่านี้จะถูกยกระดับให้ดีขึ้นอย่างรู้สึกได้

Mobile Power Bank

HA-2SE ทำหน้าที่เป็นแบตเตอรี่แพ็คภายนอกเพื่อใช้ชาร์จเครื่องเล่นพกพาของคุณได้  ทำให้ไม่ต้องนำแบตเตอรี่สำรองซึ่งมีขนาดใหญ่ติดตัวไปด้วย เพราะ HA-2SE สามารถทำหน้าที่นี้ได้เป็นอย่างดี

Audio-in and Line out

HA-2SE มีช่องต่อ Audio in ขนาด 3.5 มม. เพื่อรองรับการใช้งานของเครื่องเล่นพกพาที่ไม่มีเอาท์พุทแบบ USB  เมื่อ HA-2SE ถูกใช้ USB Digital Input ช่องใดช่องหนึ่ง แจ๊ค 3.5 มม.ก็จะทำหน้าที่เป็น Line out สำหรับ USB DAC

เลือกปรับอัตราขยายได้ 2 ระดับ

HA-2SE ให้ผู้ใช้สามารถเลือกอัตราขยายได้ 2 ระดับเพื่อความเหมาะสมในการใช้งานร่วมกับหูฟังที่มีรูปแบบการใช้งานที่ต่างกัน  โดยโหมดอัตราขยายสูง  (High Gain) มีไว้สำหรับการขับหูฟังฟูลไซส์ ความไวต่ำที่ต้องใช้พลังมากในการขับและโหมดอัตราขยายต่ำ (Low Gain) สำหรับการขับหูฟังความไวสูงเช่น IEM

Bass Boost

HA-2SE มีฟังก์ชั่นเพิ่มเสียงเบสเพื่อเอาใจผู้ฟังที่ชอบฟังเพลงเบสหนักกว่าปกติ

High Performance Audio

 • Hybrid Class AB Amplifier

HA-2SE มีภาคขยายแบบ Class AB ที่ให้ประสิทธิภาพสูง  มีการใช้ IC ร่วมกับ Discrete Transistors โดยที่ Transistors ถูกจัดรูปแบบให้ทำงานในช่วงที่ให้ความผิดเพี้ยนของสัญญาณต่ำที่สุดในขณะที่มีระดับสัญญาณต่ำ และสามารถปลดปล่อยพลังออกมาได้อย่างเต็มที่เมื่อต้องการ

 

 • Clean Signal Path

ไม่มีการใช้ DSP ใน HA-2SE เพื่อรักษาความบริสุทธิ์ของสัญญาณเสียง  การปรับระดับเสียงเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างโวลลุ่มดิจิตอลของชิพ DAC และโวลลุ่มอนาล็อก  Bass Boost เกิดจากการใช้วงจรอนาล็อกล้วนๆ โดยหลีกเลี่ยงการกระทำทุกอย่างที่จะทำให้ความบริสุทธิ์ของสัญญาณลดลง

 • Audio-In and Line-Out

HA-2SE มีช่องต่อ Audio in ขนาด 3.5 มม. เพื่อรองรับการใช้งานของเครื่องเล่นพกพาที่ไม่มีเอาท์พุทแบบ USB  เมื่อ HA-2SE ถูกใช้ USB Digital Input ช่องใดช่องหนึ่ง แจ๊ค 3.5 มม.ก็จะทำหน้าที่เป็น Line out สำหรับ USB DAC

 • ESS Sabre32 Reference DAC

DAC คือส่วนที่สำคัญที่สุดของระบบเสียงดิจิตอล  HA-2SE ใช้ชิพ ES9028Q2M ซึ่งเป็นชิพระดับสูงสุดสำหรับอุปกรณ์พกพาที่พัฒนาขึ้นโดย ESS Technology  มีการใช้สถาปัตยกรรมแบบ 32 bit Hyperstream อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ ESS ผนวกกับ Time Domain Eliminator องค์ประกอบเหล่านี้ส่งผลให้ HA-2SE เป็นอุปกรณ์พกพาที่มีคุณภาพสูงกว่าอุปกรณ์พกพาทั่วไปอย่างเทียบกันไม่ได้

 • Enjoying the OPPO HA-2SE
  Hi-fi Sound Meets Style
 • Asynchronous USB DAC

ด้วยการยกเลิกการใช้ภาค DAC ของสมาร์ทโฟนเพื่อมาใช้ DAC ที่มีคุณภาพสูงกว่าของ HA-2SE

HA-2SE เปลี่ยนศักยภาพในตัวของสมาร์ทโฟนทั่วไปให้กลายเป็นเครื่องเล่นไฟล์ดิจิตอลคุณภาพสูงได้ทันที  ระบบ USB DAC แบบ Asynchronous รองรับการทำงานกับคอมพิวเตอร์ PC และ Mac ได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยจะไปทำงานแทนที่ซาวด์การ์ดของคอมพิวเตอร์เพื่อยกระดับความสามารถเป็นคุณสมบัติของชิพ DAC ESS Sabre 32 bit ที่สนับสนุนการเล่นไฟล์ที่คุณภาพระดับ 384 KHz 32 bit และ DSD สูงสุดที่ 12 MHz (DSD256)

 • Bass Boost

HA-2SE มีฟังก์ชั่น Bass Boost  เพื่อผู้ที่ชอบฟังเพลงแบบเน้นเบส  โดยฟังก์ชั่นนี้จะเพิ่มความถี่ต่ำให้ตอบสนองได้มากขึ้นโดยมิไปบดบังความใสกระจ่างของความถี่สูงและเมื่อปิดฟังก์ชั่น Bass Boost  การตอบสนองความถี่ของ  HA-2SE จะกลับมาราบเรียบเป็นเส้นตรงราวกับไม้บรรทัด กลับมา ณ จุดที่คงความบริสุทธิ์ เป็นกลางของทุกย่านความถี่อีกครั้ง

 • เลือกปรับอัตราขยายสัญญาณได้ 2 ระดับ

HA-2SE ให้ผู้ใช้สามารถเลือกอัตราขยายได้ 2 ระดับเพื่อความเหมาะสมในการใช้งานร่วมกับหูฟังที่มีรูปแบบการใช้งานที่ต่างกัน  โดยโหมดอัตราขยายสูง  (High Gain) มีไว้สำหรับการขับหูฟังฟูลไซส์ ความไวต่ำที่ต้องใช้พลังมากในการขับและโหมดอัตราขยายต่ำ (Low Gain) สำหรับการขับหูฟังความไวสูงเช่น IEM

ที่โหมดอัตราขยายสูง กำลังขับสูงสุดของ HA-2SE จะทำได้ในระดับ 300 mW เมื่อใช้กับหูฟังที่มีความต้านทาน 16 โอห์ม


PREMIUM MOBILITY
 • Made for iPod, iPhone and iPad

  Made for iPod, iPhone และ iPad

  HA-2SE ผ่านการรับรองมาตรฐาน “MFI” และสนับสนุนการใช้งานร่วมกับ iPod, iPhone และ iPad รุ่นใหม่  ในด้านการเป็น Digital Audio Output Accessory ให้กับอุปกรณ์เหล่านี้โดยการเชื่อมต่อโดยตรงกับภาคสัญญาณดิจิตอลเพื่อเปลี่ยนข้อมูลดิจิตอลให้กลับมาเป็นสัญญาณอนาล็อกโดยชิพ DAC ของ Sabre32 Reference DAC  ดังนั้นเสียงที่ได้จากเครื่องเล่นเหล่านี้จะให้เสียงได้ดีที่สุดตามมาตรฐานของ DAC คุณภาพระดับอ้างอิง  นอกจากนั้นผู้ใช้ที่ใช้เครื่องเล่นเหล่านี้เล่นไฟล์ Hi-Res กับ HA-2SE ก็ไม่มีความจำเป็นต้องใช้ Camera Connection Kit (CCK) เพราะสายข้อมูลมาตรฐานของ Apple หรือสาย Lightning นั้นสามารถรองรับการใช้งานได้อยู่แล้ว

  • Compatible with Android

  ช่อง Micro USB input ของ HA-2SE สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ระบบ Android ที่รองรับการทำงานของ USB OTG (on-the-go) และ USB Audio Class  สาย USB OTG เพื่อใช้งานร่วมกับ  HA-2SE ได้ถูกจัดเตรียมไว้ในแพ็คเก็จเพื่อการใช้งานกับอุปกรณ์ระบบ Android

  HA-2SE สามารถสนับสนุนการทำงานของ Built-in Music App, tones และการแจ้งเตือนต่างๆ  นอกจากนั้น High-Res Music Playback App สามารถใช้ HA-2SE เป็น DAC ภายนอกเพื่อเล่นไฟล์ Lossless PCM และ DSD ได้อีกด้วย

  • Mobile Power Bank

  HA-2SE ทำหน้าที่เป็นแบตเตอรี่แพ็คภายนอกเพื่อใช้ชาร์จเครื่องเล่นพกพาของคุณได้  ทำให้ไม่ต้องนำแบตเตอรี่สำรองซึ่งมีขนาดใหญ่ติดตัวไปด้วย เพราะ HA-2SE สามารถทำหน้าที่นี้ได้เป็นอย่างดี

  • การชาร์จแบบเร็ว

  HA-2SE ใช้เทคโนโลยี VOOC ที่ช่วยให้การชาร์จมีความฉับไว เมื่อใช้ Rapid Charger ของ HA-2SE  แบตเตอรี่จะถูกชาร์จพลังเก็บไว้ได้ถึง 70% โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น  และใช้เวลาเพียง 90 นาทีเพื่อการชาร์จจนเต็มความจุ ซึ่งการชาร์จแบบเร็วนั้นก็พอเพียงที่จะช่วยให้  HA-2SE สามารถเปิดใช้งานได้หลายชั่วโมงอยู่แล้ว 

  • งานผลิตคุณภาพสูง

  HA-2SE มีแชสซีเป็นอลูมินั่มที่หุ้มด้วยหนังแท้ที่ได้รับการออกแบบให้ส่งเสริมกันในด้านความสวยงามได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะขอบแบบลบเหลี่ยมที่ตัดกับรอยเย็บบนปลอกหนังที่เข้ากันได้อย่างงดงาม   HA-2SE สามารถใส่กระเป๋าพกพาหรือจะวางใช้งานบนโต๊ะทำงานก็ทำได้อย่างแนบเนียน มีสไตล์

  งานผลิตคุณภาพสูงและการออกแบบที่มีสไตล์เรียบหรู ดูสวยงามนี้จะช่วยส่งเสริมให้ผู้ใช้มีความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของ HA-2SE อย่างแน่นอน

คุณสมบัติทางเทคนิค

ทั่วไป

ขนาด (ก x ส x ล)                      2.7 x 5.375 x 0.5 นิ้ว, 68 x 137 x 12 มม.

น้ำหนัก                                     6.2 ออนซ์, 175 กรัม

การตอบสนองความถี่                     20 Hz - 200 kHz

Audio-in Level                        1 Vrms

Line-out Level                                    1 Vrms

ความต้านทานของหูฟังที่แนะนำ   16 Ohm - 300 Ohm

กำลังขับสูงสุด/ ช่อง                    300 mW @ 16 Ohm

220 mW @ 32 Ohm

30 mW @ 300 Ohm

ความต้านทานขาออกของภาคขยาย            0.5 Ohm

Output Jacks                           3.5 มม. Stereo Headphone

3.5 มม. Stereo Line out

Input Ports                              Analog: 3.5 มม. stereo audio-in

Digital: USB A สำหรับ iPod / iPhone / iPad;

USB micro-B สำหรับสมาร์ทโฟนที่มี USB OTG และ 

 คอมพิวเตอร์

DAC Chip                               ESS Sabre32 Reference ES9028-Q2M

Input Format                           Stereo PCM, Stereo DSD (DoP v1.1 or native)

PCM Sampling Frequencies    44.1 kHz - 384 kHz, 16 / 24 / 32-bit

DSD Sampling Frequencies    2.8224 MHz (DSD64), 5.6448 MHz (DSD128), 11.2896 MHz (DSD256, native mode only)

Profile                                     USB 2.0, USB Audio 2.0

อุปกรณ์ร่วมชุด                           Power Supply Unit (Rapid Charging Charger)

USB A - USB micro-B data and rapid charging cable

USB A - Lightning data cable (สำหรับอุปกรณ์ Apple)

USB micro-B to micro-B data cable (สำหรับอุปกรณ์ระบบ Android และสมาร์ทโฟนอื่นๆ)

3.5 mm - 3.5 mm stereo audio cable

ยางซิลิโคนสำหรับรัด (2 ชิ้น)

คู่มือการใช้งานและการรับประกัน

แบตเตอรี่

Built-in Battery type               3000 mAh lithium polymer rechargeable battery

ระยะเวลาในการใช้งาน                ประมาณ 13 ชั่วโมงสำหรับแหล่งสัญญาณอนาล็อกผ่านทาง Audio-in; ประมาณ 7 ชั่วโมงสำหรับแหล่งสัญญาณดิจิตอลผ่านทาง USB

ระยะเวลาในการชาร์จ                  ประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที

 

ทำขึ้นเพื่อการใช้งานกับ iPod, iPhone และ iPad หมายความว่า อุปกรณ์นี้ถูกออกแบบเพื่อการเชื่อมต่อกับ iPod, iPhone และ iPad โดยเฉพาะ  และได้รับการรับรองจากผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ว่าเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้โดย Apple  Apple ไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ ในด้านความปลอดภัยอันเกี่ยวเนื่องกับการใช้งานอุปกรณ์นี้  โปรดทราบว่าการใช้งานอุปกรณ์นี้กับ iPod, iPad และ iPhone อาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพการทำงานของระบบสัญญาณไร้สาย

iPad, iPhone, iPod และ iPod Touch  เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ได้จดทะเบียนการค้าไว้ที่ USA และประเทศอื่นๆ

รุ่นของ iPod, iPhone และ iPad ที่รองรับการทำงาน

-USB ทำงานได้กับ iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4s, iPad (4th Generation), iPad Mini, iPad Touch (5th Generation)

-USB input B รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ระบบ Android ที่สนับสนุนการใช้งาน

-USB OTG (USB on-the-go) และ USB Audio Class 2.0 โปรดตรวจสอบระบบที่รองรับการใช้งานก่อนใช้งานร่วมกัน

Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc

OPPO - Headphone Amplifier HA-2SE
฿14,500
 OPPO Headphone Amplifier HA-2SEHigh-Res Audio ที่ลงตัวทั้งดีไซน์และสไตล์HA-2SE เป็นแอมป์หูฟังที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม มีสไตล์ โดยทำงานด้วยพลังจากแบตเตอรี่ชนิด Rechargeable  HA-2SE ได้รั..
฿14,500
แสดง 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1 รายการ (1 หน้า)