You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
ไทย ไทย
ไทย (บาท)

BKK AUDIO Co., Ltd. (Head Office)

  • ยังไม่มีสินค้าในตระกร้า!

Special

Whiplash Audio - TWau Reference V1 GOLD PLATED SILVER IEM / CIEM Cable

xxx แบรนด์: whiplashaudio

รหัสสินค้า: TWau Reference GOLD PLATED SILVER IEM / CIEM Cable

฿17,850

The delivery time of orders are approximate 7-10 days.

TWau สายระดับอ้างอิง

Spec

  • 48 inches
  • 2 pin
  • With memory wire
  • Rhodium Oyaide Straight termination
  • 4 conductor

Whiplash Audio  ได้ออกแบบสายยอดนิยมในรูปแบบ OM มานานพอสมควร  ซึ่งบัดนี้ถึงเวลาที่จะออกแบบสายในรูปแบบ Memory Wire บ้าง  สายคัสตอมแบบ Memory Wire ที่เราออกแบบจะต้องให้ความสบายสูงสุดในการสวมใส่  ในปี 2009 เราได้ค้นพบการออกแบบและวัสดุที่ดีที่สุดเพื่อเป็นวิถีในการสร้างสายของเรา  เราได้ถูกปฏิเสธจากผู้ผลิตสายจำนวนมากเมื่อรู้สเป็คของสายที่เราจะสร้าง  มีผู้ลองเสี่ยงในการรับทำตามสเป็คเราแต่ต้องประสบความล้มเหลวถึงหลายครั้งหลายครา  ซึ่งเราก็ไม่ได้ท้อถอย  ในที่สุดมีผู้ผลิต 2 รายจับมือร่วมกันสร้างสายระดับอ้างอิงของ Whiplash Audio  สายนี้เป็นสายที่มีตัวนำเป็นเงินชุบด้วยทอง  ทองที่ใช้เป็นทองคำความบริสุทธิ์สูง  มิใช่ทองคำ 1%  ผสมอัลลอยอย่างที่พบได้ที่อื่น  สายเงิน strands ของเราถูกส่งไปให้มืออาชีพทำการชุบทองแบบคุณภาพสูง  จากนั้นจึงถูกส่งกลับมาเพื่อการประกอบเป็นสายที่สมบูรณ์ในแบบ Multi-Strands  ที่ประกอบไปด้วยสายฝอยจำนวนมาก  สายสำเร็จมีขนาดตัวนำ 26 awg เป็นสายเงินชุบทอง UPOCC  เราได้ส่งสายสำเร็จไปให้กลุ่มคนที่เราเชื่อมั่นในด้านการฟังทำการประเมินผลซึ่งทุกรายที่ได้ฟังสาย  TWau  นี้ต่างตกตะลึงในการถ่ายทอดเสียงของสาย  กลุ่มคนเหล่านี้ไม่ใช่แค่ผู้ที่สนใจเครื่องเสียงทั่วไป  แต่เป็นมืออาชีพที่คร่ำหวอดในการทำงานผ่านเสียงมาเป็นระยะเวลายาวนาน  อาทิ  ซาวด์เอ็นจิเนียร์  ผู้ผลิตหูฟัง  ศิลปินงานเพลงต่างๆ   สาย TWau  นี้เป็นสายระดับอ้างอิงที่เราภูมิใจเสนอให้กับแวดวงงานด้านเสียงที่เรารัก

คุณภาพเสียงของ TWau Reference  อาจกล่าวได้ว่าเป็นสายที่สะท้อนให้เห็นถึงดนตรีที่แท้จริงตามที่ควรจะเป็น  หากจะให้ระบุเป็นคำสั้นๆ ก็คือความกลมกลืน  ลื่นไหล  TWau Reference  รวมคุณสมบัติทุกประการของสายรุ่นก่อนหน้าที่ได้สร้างชื่อเอาไว้  แล้วยังกระโดดข้ามด้านคุณภาพไปอีกหนึ่งระดับ  ไม่ว่าจะเป็นการตอบสนองด้านความฉับพลัน  รายละเอียด  ความสงัด  พูดง่ายๆ คือเสียงดนตรีฟังเพราะขึ้นแบบฟังออกง่ายๆ  สายเส้นนี้ไม่ใช่สำหรับทุกคนเพราะราคาแพง  แต่หากท่านพร้อมที่จะเป็นเจ้าของสายอันเป็นที่สุดของสาย  โปรดอย่ารีรอที่จะเป็นเจ้าของสายหูฟังที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Whiplash Audio - TWau Reference V1 GOLD PLATED SILVER IEM / CIEM Cable
฿17,850
The delivery time of orders are approximate 7-10 days.TWau สายระดับอ้างอิงSpec48 inches2 pinWith memory wireRhodium Oyaide Straight termination4 conductor Whiplash Audio  ได้ออกแบบสายยอดนิย..
฿17,850
แสดง 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1 รายการ (1 หน้า)