You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
ไทย ไทย
ไทย (บาท)

Nara Star Co., Ltd.

 • ยังไม่มีสินค้าในตระกร้า!

SMSL

SMSL

SMSL - DP1

xxx แบรนด์: SMSL

รหัสสินค้า: SMSL - DP1

฿5,000

SMSL DP1

Digital Player / DAC

 

DP1 พรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย ใช้ไฟ DC 9 V สำหรับเลี้ยงวงจร มีช่องเอาท์พุทเป็น Digital optical/ RCA analog/ ช่องหูฟังและ analog output ขนาด 3.5 มม. สนับสนุนการทำงานที่ 32 บิทได้อย่างสมบูรณ์ ทำหน้าที่ได้ทั้งเป็นเครื่องเล่นไฟล์ + เทิร์นเทเบิล ดิจิตอล + DAC

ช่องสัญญาณขาออกประกอบด้วย

ไฟเบอร์ออพติค

RCA อนาล็อก

แจ๊คหูฟัง อนาล็อก ขนาด 3.5 มม.

ช่องสัญญาณขาเข้าประกอบด้วย

การ์ด SD (TF card + SD card sets)

ไฟเบอร์ออพติค

USB

3 ฟังก์ชั่นหลัก

 1. ฟังก์ชั่นเครื่องเล่นไฟล์เพลง

*การ์ด SD/ USB input ( U disk หรือ hard disk พกพา) DP1 เลือกโหมดอินพุทที่เหมาะสมเพื่อการเล่นเพลง DP1 สามารถให้สัญญาณเอาท์พุทได้ทั้งสัญญาณอนาล็อกและสัญญาณดิจิตอลผ่านช่องไฟเบอร์ออพติค สามารถเล่นไฟล์เพลงแบบ lossless ได้เป็นอย่างดี

*ใช้ชิพแอมป์ MAX9722OA พร้อมช่องสัญญาณเอาท์พุทขนาด 3.5 มม. สำหรับการใช้งานกับหูฟัง

*ช่องเอาท์พุทอนาล็อกชนิด RCA Pre-out ที่ปรับความแรงสัญญาณขาออกได้ สามารถทำหน้าที่เป็นปรีแอมป์เมื่อเชื่อมต่อกับเพาเวอร์แอมป์ภายนอก/ ลำโพงแอ๊คทีฟและแอมป์หูฟัง

 1. ฟังก์ชั่นเทิร์นเทเบิลดิจิตอล

ใช้การ์ด SD/ U disk/ mobile hard disk เพื่อการใช้งานร่วมกับ digital optical output, optical output สามารถรองรับการทำงานได้สูงสุดที่ระดับ 24 bit/ 192 KHz สามารถใช้งานเป็นเทิร์นเทเบิลดิจิตอลได้ และสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องถอดรหัสภายนอกที่มีคุณภาพสูงได้ โดยไม่ต้องใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นเพลง

 1. ฟังก์ชั่น DAC

*ใช้งานเป็น DAC ที่มีความสามารถระดับ 32 บิทได้ทุกช่องอินพุท โดยสามารถปล่อยสัญญาณเอาท์พุทได้ทั้งแบบอนาล็อกและดิจิตอล (optical)

*ช่องสัญญาณอินพุท optical สามารถใช้เชื่อมต่อกับ CD/ Set top box/ TV/ เครื่องเล่นเกมส์และอื่นๆ ได้อย่างสะดวก

ฟังก์ชั่นจดจำการเล่นเพลง

สำหรับการเล่นผ่าน การ์ด SD/ U disk/ mobile hard disk เครื่องจะจดจำเพลงสุดท้ายที่เล่นก่อนปิดเครื่อง เพื่อการเล่นซ้ำตอนเปิดเครื่องใหม่

ฟังก์ชั่น Screen Saver

DP1 สามารถปรับตั้งเวลาการทำงานของ Screen Saver ได้

 • โหมด Dimmer ทำได้โดยไปที่ Menu กด enter เลือก Auto Weaken Screen จากนั้นเลือกเวลาสำหรับโหมด Dimmer ตัวอย่างเช่นหากเลือก 5S เมื่อไม่มีการใช้งานที่ปุ่มใดๆ เป็นเวลา 5 วินาทีหน้าจอจะมืดลง
 • โหมด Screen Saver ทำได้โดยไปที่ Menu กด enter เลือก Auto Turnoff Screen จากนั้นกดเลือก Screen Saver ตัวอย่างเช่นหากเลือก 15S เมื่อไม่มีการใช้งานที่ปุ่มใดๆ เป็นเวลา 15 วินาทีหน้าจอจะดับลงแล้วเข้าสู่โหมด Screen Saver 

โวลลุ่มพร้อมระบบป้องกัน

DP1 มีระบบป้องกันเสียงดังเกินพิกัดอันเกิดจากปุ่มปรับระดับเสียงถูกปรับให้อยู่ในตำแหน่งที่ให้เสียงดังโดยมิได้ตั้งใจ คือหากโวลลุ่มถูกปรับให้อยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่า 20 ในขณะที่เครื่องไม่ได้ทำงาน เมื่อเปิดเครื่องให้ทำงานตำแหน่งระดับเสียงจะลงมาอยู่ที่ระดับ 20 โดยอัตโนมัติ หากโวลลุ่มถูกปรับไว้ที่ตำแหน่งระหว่าง 0-20 ก่อนปิดเครื่อง เมื่อเปิดเครื่องให้ทำงาน ตำแหน่งระดับเสียงจะยังคงอยู่ในระดับเดิมก่อนปิดเครื่องโดยมิเปลี่ยนแปลง

การใช้งาน

ปุ่มปรับใหญ่ซ้าย ขวา 2 ปุ่มสามารถใช้ควบคุมการทำงานทุกฟังก์ชั่นของ DP1 ได้โดยสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่น กดแช่ปุ่มขวาสำหรับเปิด/ ปิด กดแล้วปล่อย ปุ่มขวาสำหรับการเปิด/ ปิด การหยุดเสียงชั่วคราว (Mute)

ในโหมด Mute จอแสดงผลจะแสดง MUTING ที่จอด้านล่างซ้ายมือ ระดับเสียงของอนาล็อกเอาท์พุท (RCA,แจ๊คหูฟัง) สามารถปรับได้โดยการปรับหมุนปุ่มขวา ระดับสัญญาณของ RCA และช่องหูฟังจะไม่แตกต่างกัน

การเข้าเมนูหลัก ทำได้โดยการกดแช่ปุ่มซ้ายและกดสั้นๆ สำหรับการเข้าเมนูย่อย (Submenu) เลือกเมนูได้โดยการหมุนปุ่มฝั่งซ้าย รวมถึงการเล่นผ่านการ์ด SD และ USB และกดสั้นๆ เพื่อการใช้ฟังก์ชั่นเล่นและหยุด

นอกจากการใช้ปุ่มฟังก์ชั่น Key 2 ปุ่มนี้ในการควบคุมการทำงานของเครื่องแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถควบคุมการใช้งาน DP1 ได้จากระยะไกลด้วยการใช้รีโมท

ข้อควรทราบ

เมื่อใช้ U disk/ Mobile hard disk/ SD card input ซึ่งสนับสนุนการใช้งาน NTFS/ FAT32/ FAT File System, ระบบดีฟอลท์ของ U disks และ Mobile hard disk ในหลายๆ รุ่นมักจะเป็น NTFS

ฟีเจอร์

 • ชิพแอมป์กำลังสูง MAX9722OA พร้อมช่องสัญญาณเอาท์พุทขนาด 5 มม. ที่สามารถใช้กับหูฟังที่มีความต้านทานได้ตั้งแต่ 30 ถึง 300 โอห์ม
 • ใช้ชิพ DAC รุ่นล่าสุด AK4452 ของ AKM ที่สนับสนุนการใช้งานในระดับ 32 บิทที่ความเพี้ยนต่ำ (THD + N = 107 dB) ให้ช่วงการตอบสนองความถี่ที่กว้าง และมีระดับสัญญาณรบกวนที่ต่ำมาก (115dB) ใช้สถาปัตยกรรมโครงสร้างภายในแบบ AKM’s Velvet Sound
 • ใช้หน่วยประมวลผลเสียงดิจิตอลชนิด Triple Core 32 bit RISC + dual DSP ที่ถอดรหัสได้ที่ระดับ 192 K/ 32 bit ให้คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบ
 • สนับสนุนการใช้งานสกุล WAV/ FLAC/ APE/ AAC/ MP3/ WMA
 • Mobile hard disk รองรับการใช้งานสูงสุดที่ความจุระดับ 2T การ์ด SD สนับสนุนการใช้งานได้สูงสุดที่ 64 G โดยมีจำนวน track scans ได้ถึงระดับ 1000
 • รีโมทใช้งานได้จากระยะไกล ให้ความสะดวกสูง
 • สนับสนุนการเล่นไฟล์ lossless CUE

DP1 ใช้ระบบปรับปรุงเสียงดิจิตอลที่ SMSL ที่พัฒนาขึ้นมาใช้และได้จดลิขสิทธิ์ไว้แล้ว ชื่อว่า SDB (SMSL Dynamic Bass) ซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพเสียงให้ดีขึ้นทั้งเสียงเบสและเสียงแหลม

DP1 parameter

ประเภทเครื่องเล่น เครื่องเล่นไฟล์เพลง Lossless/ DAC/ แอมป์หูฟัง

ช่องสัญญาณขาเข้า USB (U disk/ mobile hard disk/ SD card/ optical)

ช่องสัญญาณขาออก RCA อนาล็อก 3.5 มม. ช่องหูฟัง optical

เครื่องที่สนับสนุนการใช้งาน USB U disk, mobile hard disk

Max. Files 1,000

Max. File Folders Scan Depth 3 layer folder

ไฟล์เพลงที่สนับสนุน WAV/ FLAC/ APE/ WMA/ MP3/ AAC

ช่วงไดนามิค 109 dB

ความเพี้ยน THD DAC out = 0.0008%

หูฟัง = 0.0003%

ระดับสัญญาณรบกวน DAC out = 97 dB

หูฟัง = 88 dB

กำลังขับหูฟัง 103 mW ที่ THD + N = 0.1%, 32 ohm

ระดับสัญญาณขาออก DAC 2 VRMS

กำลังไฟขณะทำงาน 1.62 W

กำลังไฟขณะเปิดรอการใช้งาน 0.09 W

SMSL - DP1
฿5,000
SMSL DP1Digital Player / DAC DP1 พรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย ใช้ไฟ DC 9 V สำหรับเลี้ยงวงจร มีช่องเอาท์พุทเป็น Digital optical/ RCA analog/ ช่องหูฟังและ analog output ขนาด 3.5 ..
฿5,000
แสดง 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1 รายการ (1 หน้า)