You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
ไทย ไทย
ไทย (บาท)

BKK AUDIO Co., Ltd. (Head Office)

  • ยังไม่มีสินค้าในตระกร้า!

ASTELL&KERN

Astell&Kern

Astell&Kern AK CD Ripper

xxx แบรนด์: Astell&Kern

รหัสสินค้า: AK CD Ripper

฿14,900

Astell & Kern AK CD Ripper

 

AK CD Ripper เครื่องดึงข้อมูลจากแผ่นซีดีคุณภาพระดับเทพ  พวกเราทุกคนคงเบื่อการค้นหาอัลบั้มโปรดจากแผ่นซีดีกองพะเนินที่ยังไม่มีเวลาจัดระเบียบ  ทางออกที่ดีที่สุดทางหนึ่งคือการจัดเก็บอัลบั้มเพลงเหล่านั้นในรูปของไฟล์เพลงไว้ในฮาร์ดดิสก์  หากท่านเลือกทางเดินนี้คุณภาพการดึงข้อมูลจะเป็นตัววัดคุณภาพของไฟล์เพลงว่าสมบูรณ์เทียบเท่าต้นฉบับหรือไม่  ขอแนะนำ AK CD Ripper เครื่องดึงข้อมูลจากแผ่นซีดีที่จะทำให้การจัดเก็บไฟล์เพลงของคุณเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียว  ข้อมูลเพลงในแผ่นซีดีทั้งหมดจะถูกดึงออกจากแผ่นมาเก็บไว้ในเครื่องเล่นของ Astell & Kern  อย่างรวดเร็ว

 

AK CD Ripper ใช้เทคโนโลยีที่มีพื้นฐานมาจากเครื่องริปข้อมูลระดับท็อป AK500N  โดยใช้เทคนิคการดึงข้อมูลที่สมบูรณ์แบบ  มีรูปแบบการจัดการทำงานที่ง่าย  ไม่มีความซับซ้อนและใช้เวลาไม่มากในการทำงาน

 

ระบบ Error Correction เป็นฟีเจอร์ที่นำมาจากรุ่น AK500N ซึ่งเป็นการแก้ไขข้อผิดพลาดในการอ่านข้อมูลเพื่อให้ข้อมูลที่ได้รับคงความถูกต้องเทียบเท่าต้นฉบับ  AK CD Ripper เขียน Metadata  หรือรายละเอียดข้อมูลเพลงโดยอัตโนมัติจากการใช้ฐานข้อมูลเพลง Gracenote

 

หากคุณมี Astell & Kern  Music Player อยู่แล้ว ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะมองข้าม AK CD Ripper เพราะการออกแบบให้ทำงานประสานกันอย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าคุณจะมีคอลเล็คชั่นซีดีเพลงมากน้อยขนาดไหน  AK CD Ripper จะจัดการทุกอย่างให้แล้วเสร็จอย่างเร็วด้วยคุณภาพที่เทียบเท่าข้อมูลต้นฉบับทุกประการ

 

การเชื่อมต่อ

เป็นไปอย่างง่ายด้วยสายที่เตรียมไว้ให้ AK CD Ripper สามารถต่อโดยตรงกับเครื่อง AK380  หรือผ่านแท่นของ AK380 ที่แยกขายเป็นอ๊อปชั่นก็ได้

*การสนับสนุนการใช้งานกับ AK240  AK120II และ  AK100II นั้นเป็นไปได้ในอนาคตด้วยการอัพเดทเฟิร์มแวร์

* AK CD Ripper อาจไม่ทำงานหากใช้อแดปเตอร์จ่ายไฟที่มีสเป็คต่ำกว่า 5 V 2 A เชื่อมต่อกับ AK380, AK240, AK120II หรือ  AK100II

 

การต่อภาคจ่ายไฟ

AK380/ AK240/ AK120II/ AK100II

เชื่อมต่อกับ AK380  และแท่น AK380

การต่อภาคจ่ายไฟ AK380  และแท่น AK380

 

ริปข้อมูลอย่างง่ายๆ

AK CD Ripper ทำให้การริปแผ่นซีดีเป็นเรื่องง่ายโดยสามารถตั้งข้อมูลการริปล่วงหน้า  เชื่อมต่อสายแล้วกดปุ่มเริ่มการริป

 

Astell & Kern  Music Player ที่ได้รับการเชื่อมต่อจะเข้าไปในฐานข้อมูล Gracenote โดยอัตโนมัติเพื่อทำการเขียนข้อมูลเพลง  เช่น  ชื่ออัลบั้ม  ชื่อศิลปิน  ประเภทดนตรี  ปีที่เปิดตัว  ส่งไปในไฟล์ที่ทำการริปมาจากแผ่นซีดี  ถ้าหากว่าไม่พบข้อมูลเพลงในฐานข้อมูลคุณสามารถใส่ข้อมูลลงไปเองได้ใน Metadata  นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าความเร็วในการริปไฟล์ได้ (ปกติ/ เร็ว/ เร็วมาก)  และตั้งค่าสกุลไฟล์ (WAV/ FIAC)  ผ่านทางเมนูการตั้งค่า

*ผู้ใช้สามารถเริ่มการริปแผ่นหลังจากการต่อสายและเปิดการใช้งาน AK CD Ripper จาก Notification Bar

 

แสงและเงา

AK CD Ripper ได้รับอิทธิพลในการออกแบบในสไตล์ “Light and Shadow”  เฉกเช่นเครื่องเล่นรุ่นเรือธง  AK380  โดยยึดหลักแสงที่ตกกระทบกับเหลี่ยมมุมบนพื้นผิวของตัวเครื่องที่ให้อารมณ์ความรู้สึกที่อ่อนไหวไปกับความงามในเรือนร่างอันบอบบาง  นอกจากนี้บริเวณฐานของ AK CD Ripper ยังมีการจัดระบบ damper  ช่วงล่างแบบคอล์ยสปริงที่จะช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากการหมุนแผ่นซึ่งจะทำให้ข้อผิดพลาดที่เกิดจากการริปแผ่นน้อยลง

 

AK CD Ripper ไมได้เป็นแค่เครื่องริปแผ่นธรรมดา  หากแต่เป็นงานวิศวกรรมขนาดเล็กที่เป็นเครื่องสะท้อนถึงศิลปะ  อารมณ์  สัมผัส  และประสิทธิภาพในความเรียบง่ายและงดงาม

 

ข้อมูลทางเทคนิค

รุ่น                                           PEM 14/ AK CD Ripper

สี                                             Meteoric Titan

วัสดุ                                        อลูมินั่ม

ขนาด                                      5.87 นิ้ว (149.1 มม.) (กว้าง) x 5.92 นิ้ว (150.5 มม.) (สูง) x 1.42 นิ้ว

(36.3 มม.) (ลึก)

น้ำหนัก                                   27.86 oz (790 กรัม)

ฟอร์แมทของไฟล์ที่ริป           WAV, FLAC

 

Astell&Kern AK CD Ripper
฿14,900
Astell & Kern AK CD Ripper   AK CD Ripper เครื่องดึงข้อมูลจากแผ่นซีดีคุณภาพระดับเทพ  พวกเราทุกคนคงเบื่อการค้นหาอัลบั้มโปรดจากแผ่นซีดีกองพะเนินที่ยังไม่มีเวลาจัดระเบียบ ..
฿14,900
แสดง 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1 รายการ (1 หน้า)